Niềm Đam Mê Của Chúng Tôi

Không có gì tuyệt vời hơn là chạy quanh với bạn bè, thử thách kỹ năng chiến đấu trên sân, và bắn với một khẩu súng đạn thạch được chế tạo tốt. Dù anh em thích súng ngắn hay muốn một cái gì đó lớn hơn để chơi, chúng mình đều có.

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Súng Đạn Thạch

Chúng tôi cung cấp các loại súng một tay và súng trường chất lượng cao để phù hợp với mọi sở thích.

Nâng Cấp

Điều tuyệt vời nhất là chúng tôi có rất nhiều sản phẩm nâng cấp trong danh mục của mình để thực sự làm cho khẩu súng của bạn trở nên độc đáo hơn và thêm sức mạnh và độ chính xác. Các sản phẩm nâng cấp của chúng tôi thực sự làm chúng tôi khác biệt so với các lựa chọn khác trên thị trường. Chúng tôi bán các sản phẩm nâng cấp chất lượng tốt hơn so với bản gốc và tất cả đều được thiết kế độc đáo, vì vậy bạn sẽ không thể tìm thấy chúng ở bất kỳ nơi nào khác.

Sản Phẩm Tuỳ Chỉnh và Nguồn Gốc

Với khả năng tìm nguồn cung ứng mạnh mẽ, tất cả các sản phẩm liệt kê trong cửa hàng đều được thiết kế trong nội bộ hoặc được nguồn gốc từ các doanh nghiệp địa phương trên toàn thế giới. Nếu bạn không thể tìm thấy thứ bạn muốn trong cửa hàng, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, và chúng tôi sẽ ngay lập tức tìm nguồn cung ứng mặt hàng bạn muốn.

Cam Kết Về Chất Lượng

Chúng tôi chú trọng cao nhất đến chất lượng. Hiểu rõ rằng mọi người có sở thích và đam mê khác nhau, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm độc đáo như chính bạn!

Sản Xuất và Phân Phối

Chúng tôi dựa vào các nhà sản xuất hàng đầu để chế tạo súng đạn thạch của mình, sau đó chúng được lắp ráp và gửi đến bạn từ trụ sở của chúng tôi ở Mỹ và Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất vì chúng tôi muốn khách hàng của mình tận hưởng một khẩu súng đáng tin cậy mà không bao giờ làm họ thất vọng.

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Cửa hàng đồ chơi trực tuyến này có thể gửi các loại súng đạn thạch giá rẻ nhất, nâng cấp súng đạn thạch, đạn thạch và súng nerf!

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Liên hệ với chúng tôi qua trang liên hệ của chúng tôi hoặc email tại: suppoort@sungdanthach.com. Chúng tôi có một đội ngũ Hỗ trợ Khách hàng tuyệt vời với tinh thần dịch vụ khách hàng hàng đầu, làm việc 24/7 để trả lời và phản hồi bạn sớm nhất có thể.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

  • Từ đội ngũ Fox Team – Gelgun

Theo Dõi Chúng Tôi Trên Mạng Xã Hội

  • Facebook Page:
  • TikTok:
  • YouTube: